So Cong thuong tinh Bac Ninh
Doanh nghiep
Hop tac - Lien ket
Hỗ trợ trực tuyến
02413 822 653
vic_th99@yahoo.com
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
 
Giá vàng
 
Bo cong thuong Chinh phu Thi truong nuoc ngoai Cong thong tin dien tu quoc gia
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá giao diện website này thế nào?
Rất tốt
Tốt
Kém
Bình thường
Cập nhật: 25/06/2013
Huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất năm 2013
Từ ngày 22 đến ngày 23/06/2013 Sở Công Thương Bắc Ninh tổ chức lớp huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất cho 62 học viên là cán bộ quản lý, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh, vận chuyển, cất giữ, bảo quản, sử dụng hóa chất của doanh nghiệp có hoạt động về hóa chất trên địa bàn tỉnh...


 

Đ/c Hoàng Huy Tập - Phó Giám đốc Sở Công Thương Bắc Ninh phát biểu khai mạc lớp huấn luyện an toàn hóa chất

 

    Từ ngày 22 đến ngày 23/06/2013 Sở Công Thương Bắc Ninh tổ chức lớp huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất cho 62 học viên là cán bộ quản lý, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh, vận chuyển, cất giữ, bảo quản, sử dụng hóa chất của doanh nghiệp có hoạt động về hóa chất trên địa bàn tỉnh.

   Về dự khai mạc và chỉ đạo lớp huấn luyện đồng chí Hoàng Huy Tập - Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bắc Ninh đã quán triệt, yêu cầu học viên sau khi được huấn luyện phải hiểu, nắm vững những quy định về an toàn trong hoạt động hóa chất, vận dụng thành thạo kỹ thuật an toàn trong công việc nơi mình công tác.

    Nội dung tập huấn bao gồm: Phổ biến, hướng dẫn các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn trong quản lý, hoạt động hóa chất; sự độc hại của hóa chất; tác hại của hóa chất đến sức khỏe con người; kiến thức pháp luật liên quan đến phòng cháy, chữa cháy; nhận diện, phân loại, nghi nhãn hóa chất theo đặc tính độc hại; cách kiểm soát hệ thống phòng ngừa tai nạn hóa chất, các biện pháp khẩn cấp khắc phục sự cố hóa chất; Kiểm soát hóa chất tại doanh nghiệp; hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động hóa chất.

Khóa tập huấn diễn ra trong 02 ngày, các học viên tham gia đầy đủ chương trình tập huấn, hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa đạt yêu sẽ được cấp chứng nhận Huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất.

Qua lớp huấn luyện nhằm mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm, hạn chế  vi phạm pháp luật và giảm thiểu tai nạn xảy ra trong hoạt động hóa chất, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. 

Phòng KT-ATMT

Tuyển sinh đại học 2016

của các trường đại học lớn nhất đang sử dụng

Dịch vụ seo website

đều có tại chuyên mục

Tuyển sinh thạc sĩ

của

Tuyển sinh 247

của

Báo giáo dục

cũng như sản phẩm tốt bột trà xanh bảo lộc đang được bán công khai và sử dụng tốt

Dịch vụ seo từ khóa

tại bột trà xanh không thể bỏ qua khi cần làm đẹp nhé bạn. còn khi muốn tìm sửa máy lạnh và dịch vụ sửa máy lạnh quận 3

gốm bát tràng

cũng là một cơ quan khác của gốm sứ bát tràng uy tín nhất tphcm.. . Một vấn đề thong cong nghet quan 10 và thong cong nghet quan 8 là một dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa máy lạnh bán căn hộ bán đất golden bay khu du lịch biển tầm cỡ đông nam á dự án golden bay Bán căn hộ 2 tỷ nên mua tại thành phố hồ chí minh căn hộ saigon mia và đơn vị cho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất két sắt tphcm của đơn vị két sắt giá rẻcũng như chơi game thì phải xem gunny lậu mới nhất nhé các bạn.sửa máy lạnh bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ lắp dặt camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé